LINH PHƯƠNG NĂM 2022 là gì?

Ý nghĩa của Linh Phương và cách sử dụng: Linh phương được thiết kế theo toán ma trận 3 hàng 3 cột được cấu tạo bởi các hào từ theo hệ số nhị phân theo phương trình (A + B)6 mang năng lượng thông tin 263 để sử dụng thông tin năng lượng theo kỹ thuật số. Linh phương gồm có 4 loại :

Ngày đăng: 07-01-2022

1,316 lượt xem

Loại 1 : Linh phương tác phúc :

Là loại Linh phương được lập trình để hóa giải vận khí xấu của năm 2022 và kích hoạt những thông tin năng lượng tốt cho môi trường sống nói chung và con người nói riêng. Sau giao thừa treo Linh phương này trong nhà tại phòng khách hoặc phòng to nhất ở tầng trệt (tầng 1).

Loại 2: Linh phương cúng giao thừa:

Là loại Linh phương để cùng vàng mã cúng giao thừa, sau đó mang đốt trước cửa nhà để đưa vận khí năm cũ đi, đưa vận khí tốt của năm mới vào nhà, thay người xông nhà xông đất.

Loại 3: Linh phương cúng ông Công ông Táo:

Là loại Linh phương để cùng tiền vàng cúng ông Công ông Táo, nhằm xua đuổi những vận hạn xấu của năm cũ, không theo bám sang năm mới giống như họp kiểm điểm sự tồn đọng của năm cũ và đặt ra phương hướng cho năm mới. Cúng xong đốt đi.

Loại 4: Linh phương cúng Rằm tháng Giêng/Thanh Minh:

Là loại Linh phương có thể dùng để Khai Trương, để triển khai công việc của năm mới được hanh thông, cũng có thể dùng Linh phương này để đốt trên mộ trong tiết thanh minh rất tốt cho mồ mả được yên vị.

Tóm lại: chỉ có Linh phương tác phúc treo trong nhà hết năm mới hóa (đốt) đi, còn 3 loại Linh phương kia cúng xong là đốt (hóa) luôn.

Trích từ tài liệu phong thủy Tết 2022

Nhà nghiên cứu: Nguyễn Hồng Quang

--------------------------------

Phong Thủy ngày Tết và Năm Nhâm Dần 2022

Ngày Chủ Nhật (09/01/2022) zoom lúc 8h30

Xem nội dung tại https://dichhocungdung.com/chia-se/phong-thuy-ngay-tet-va-nam-nham-dan-2022.html

 

 

BỘ MÔN VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG DỊCH HỌC ỨNG DỤNG

Website: dichhocungdung.com

FB: https://www.facebook.com/dichhocungdung

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha